DẠY SỬA LAPTOP TPHCM – HOC NGHE SUA CHUA LAPTOP|HỌC NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP|DAO TAO NGHE

DẠY SỬA LAPTOP TPHCM
TG : admin vào 25 Tháng 4, 2014 lúc 02:16 Chiều | With 0 Comments | Lượt xem: 2914

Dạy sửa laptop TPHCM

Trung tâm day sua laptop Đại Lợi thường xuyên mở các khóa dạy sửa laptop bao nghề dành cho những bạn chưa từng học qua lớp sửa laptop nào cho đến khi ra nghề, khóa nâng cao dành cho những bạn đã qua lớp cơ bản.

Trung tâm dạy sửa laptop Đại Lợi là trung tâm dạy sửa laptop hàng đầu hiện nay về uy tín và chất lượng,  nhiều học viên học tại trung tâm nay là kỹ thuật giỏi đã đi làm và một số đã mở cửa hàng và công ty riêng.

Trung tâm dạy sủa laptop Đại Lợi dạy theo phương pháp vừa truyền nghề cầm tạy chỉ việc, vựa trên lý thuyết cơ bản, nên học viên sau khi ra nghề có thể đi làm ngay không cần phải học thêm ở nơi khác để lấy thêm kinh nghiệm. Ngoài ra học viên còn được học cách phân tích mạch Schematics của tất cả các dòng laptop hiện nay như IBM, SONY, HP, ACER, ASUS, TOSHIBA, GATEWAY, SAMSUNG, LENOVO, DELL… nên trong quá trình sửa chữa sau này các bạn có thể tự sửa độc lập vựa trên sơ đồ Shematics.

Trung tâm dạy sửa laptop Đại Lợi trang bị đây đủ thiết bị hiện đại phục vụ dạy sửa laptop như máy đóng chíp, máy cấp dòng. máy chép rom…

Trung tâm dạy sửa laptop trang bị nhiều máy xác và máy sống để học viên thực hành trong quá trình thực tập.

Trung tâm dạy sửa laptop cam kết 100% học viên học tại trung tâm sẻ ra nghề sửa được laptop.

Trung âm dạy sửa laptop có chổ nội trú cho học viên ở xa.

Trung tâm dạy sửa laptop Đại Lợi hỗ trợ laptop miễn phí cho học viên  không có laptop đọc tài liệu và đọc schemaitcs.

Trung tâm dạy sửa laptop nhận học viên đăng ký ghi danh hàng ngày, 1 tuần khai giảng lớp mới 1 lần vào sáng thứ 2.  Mỗi lớp không quá 5 học viên.

Địa chỉ ghi danh và học: 658- Nguyễn Thị Định – P. Thạnh Mỹ Lợi- Quận 2- TPHCM.

Điện Thoại tư vấn: 0966.69.69.44

Các Khóa dạy Sửa laptop:

daotao

Nội dung khóa dạy sửa laptop bao ra nghề:

day sau laptop day sua laptop day sua laptop day sua laptop day sua laptop day sua laptop

Nguồn: hoc sua laptop

>>>Xem Thêm :HỌC SỬA CHỮA LAPTOP GIÁ RẺ.

Tags : ĐÀO TẠO LAPTOP
Displaying 2 Comments
Have Your Say
  1. admin nói:

    Nếu muốn học sửa laptop bạn phải có kiến thức cơ bản như điện tử, hàn khò, đo đạt linh kiện thì bạn mới học được phần chuyên sâu. Bạn đã biết kiến thức cơ bản laptop có phải là kiến thức trên không? Nếu bạn đã biết biết những cơ bản trên thì có thể học lớp nâng cao. Nếu bạn chỉ biết cài đặt tháo ráp thì nên học khóa bao ra nghề cấp tốc. Bạn liên hệ 0966.69.69.44 để được tư vấn thêm, Thân chào bạn.

  2. Văn Nam nói:

    Xin trường cho tôi hỏi ? Tôi là một giáo viên nhưng rất đam mê về máy tính và laptop, có kiến thức căn bản về laptop và tự tháo ráp, cài đặt được các chương trình của laptop. Tôi muốn học sửa chữa phần cứng của laptop thi tôi có thể đăng kí học lớp học nào được, có lớp học nào thời gian học khoảng 2 tháng không? học phí là bao nhiêu. Vì tôi chỉ có thể theo học được khoảng từ 1,5-2 tháng trong thời gian hè. Vậy rất mong trung tâm cho tôi biết ? xin trân thành cảm ơn !

Leave a comment

HTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>