HỌC NGHỀ LAPTOP CHẤT LƯỢNG – HỌC PHÍ THẤP NHẤT – HOC NGHE SUA CHUA LAPTOP|HỌC NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP|DAO TAO NGHE

HỌC NGHỀ LAPTOP CHẤT LƯỢNG – HỌC PHÍ THẤP NHẤT
TG : admin vào 17 Tháng 4, 2014 lúc 09:31 Sáng | With 0 Comments | Lượt xem: 2706

HỌC NGHỀ LAPTOP CHẤT LƯỢNG HỌC PHÍ THẤP NHẤT

Để theo hoc nghe laptop các bạn học viên còn lo lắng về vấn đề học phí. Trung tâm Đại Lợi biết điều đó là một trong những khó khăn cho các bạn có dự định học nghề laptop nên đề ra mức học phí cực thấp, chỉ đủ để chi phí cho quá trình học 5 tháng của các bạn (lớp bao ra nghề 7.000.000VNĐ). Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ cho các bạn chưa có laptop để đọc tài liệu và Schematics 1 chiếc laptop trong quá trình học.

Chọn học nghề laptop tại Đại Lợi với mức học phí thấp như vậy, các bạn sẻ đặt vấn đề về chất lượng. Trung tâm cam kết sẻ hoàn trả 100% học phí cho các bạn nếu ra nghề học viên không nắm được  phương pháp sửa máy laptop.

Học viên học nghề laptop tại Đại Lợi được phép sử dụng miễn phí không hạn chế máy đóng chipset thế hệ mới, máy cấp nguồn đa năng, máy hàn khò, chi bi, chì hàn, đồng hút chì, chipset thực hành làm chân chipset… đến khi nắm vững tất cả các kỹ thuật.

Học viên học nghề tại laptop Đại Lợi được học và nhận bộ giáo trình đầy đủ và trực quang được lập trình có thể chạy trên các trình duyệt dể dàng với các bài giảng là flash sinh động dể hiểu.

Học viên học nghề tại laptop Đại Lợi được học lý thuyết và thực hành song song với nhau, thực hành chiếm 80% tổng thời gian khóa học, ngoài ra học viên được học cách đọc schematics và phân tích các mạch nguồn trên sơ đồ mạch do nhà sản xuất đưa ra, học viên được học phân tích tất cả các dòng laptop từ thấp đến cao từ dòng pentium, core 2 duo, core I3 của tất cả các hãng HP, ACER, ASUS, DELL, SONY, SAMSUNG, TOSHIBA, BIM-LENOVO… nên học viên sau khi ra nghề có thể tự sửa được laptop độc lập.

Theo học nghề laptop tại Đại Lợi các bạn học viên ở xa có chổ nội trú với mức phí thấp 300.000/tháng.

Chuyên viên tư vấn học nghề laptop : 0966.696.944

Đại chỉ đăng ký và học: 658- Nguyễn Thị Định- P. Thạnh Mỹ Lợi- Q.2 TPHCM

Học nghề laptop

BẢN ĐỒ TRUNG TÂM HỌC NGHỀ LAPTOP

Học nghề laptop

Học nghề laptop

HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC NGHỀ LAPTOP.

Học nghề laptop

Học nghề laptop

NỘI DUNG KHÓA HỌC NGHỀ LAPTOP BAO RA NGHỀ.

hoc nghe laptop hoc nghe laptop hoc nghe laptop hoc nghe laptop hoc nghe laptop hoc nghe laptop

>>>Xem thêm: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP ĐẠI LỢI

Tags : ĐÀO TẠO LAPTOP
Displaying 2 Comments
Have Your Say
  1. admin nói:

    Nếu muốn học sửa laptop bạn phải có kiến thức cơ bản như điện tử, hàn khò, đo đạt linh kiện thì bạn mới học được phần chuyên sâu. Bạn đã biết kiến thức cơ bản laptop có phải là kiến thức trên không? Nếu bạn đã biết biết những cơ bản trên thì có thể học lớp nâng cao. Nếu bạn chỉ biết cài đặt tháo ráp thì nên học khóa bao ra nghề cấp tốc. Bạn liên hệ 0966.69.69.44 để được tư vấn thêm, Thân chào bạn.

  2. Văn Nam nói:

    Xin trường cho tôi hỏi ? Tôi là một giáo viên nhưng rất đam mê về máy tính và laptop, có kiến thức căn bản về laptop và tự tháo ráp, cài đặt được các chương trình của laptop. Tôi muốn học sửa chữa phần cứng của laptop thi tôi có thể đăng kí học lớp học nào được, có lớp học nào thời gian học khoảng 2 tháng không? học phí là bao nhiêu. Vì tôi chỉ có thể theo học được khoảng từ 1,5-2 tháng trong thời gian hè. Vậy rất mong trung tâm cho tôi biết ? xin trân thành cảm ơn !

Leave a comment

HTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>