HỌC SỬA CHỮA LAPTOP GIÁ RẺ. – HOC NGHE SUA CHUA LAPTOP|HỌC NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP|DAO TAO NGHE

HỌC SỬA CHỮA LAPTOP GIÁ RẺ.
TG : admin vào 22 Tháng 4, 2014 lúc 11:17 Sáng | With 0 Comments | Lượt xem: 2767

HỌC SỬA CHỮA LAPTOP GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY.

Trong tình hình hiện nay muốn tìm kiếm một công việc an toàn, lương cao và không cần trình độ bằng cấp không hề đơn giản chút nào cả. Một giải pháp cho những bạn chưa có việc làm đó là lựa chọn hoc sua laptop, nghề sửa chữa laptop hiện nay là một nghề rất dể kiếm việc làm và tương lai có thể làm chủ được một cửa hàng hoặc một công ty.

học sửa chữa laptop giá rẻ

học sửa chữa laptop giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều nơi dạy sửa laptop nhưng học phí và chất lượng là một vấn đề nan giải cho các bạn muốn tìm một nơi uy tín chất lượng để học nghề. Trung tâm đào tạo nghề laptop Đại Lợi là nơi hội đủ tất cả các điều kiện: uy tín, chất lượng và học phí. Với mức học phí thấp nhất từ trước đến nay so với các trung tâm khác (bao ra nghề 7.000.000VNĐ). Trung tâm đào tạo nghề laptop Đại Lợi được dạy trên giáo trình được soạn bài bản và sát với thực tế nên học viên dể tiếp thu. Thời gian học thực hành chiến 80% lý thuyết nên học viên sau khi ra nghề có thể đi làm và mở tiệm sửa chữa ngay, không cần phải học thêm thực tế. Trung tâm được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ sửa chữa và dạy nghề sửa chữa laptop. Trung tâm có số lượng máy sống và máy xác lớn phục vụ cho học viên hàn khò và đo đạt thức tế. Học nghề tại trung tâm được kỹ thuật viên trường nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình chỉ dạy cho học viên với phương châm 1 thầy + 1 trò nên học viên khi có những điều không hiểu trong học tập thì có thể được giải đáp ngay.

Trung tâm hiện nay đang thiếu kỹ thuật viên nên những bạn học viên sau khi ra trường có cầu trung tâm sẻ xét tuyển lại làm việc với mức lương cơ bản cao.

Trung tâm có phòng nội trú cho học viên ở xa, ở tỉnh theo học.

Trung tâm hiện nay có các trương trình Đào tạo

daotao

Nội dung khóa học bao ra nghề của trung tâm.

hocsualaptopnhapmon phan2 phan3 phan4 phan5 phan6

Tags : ĐÀO TẠO LAPTOP
Displaying 2 Comments
Have Your Say
  1. admin nói:

    Nếu muốn học sửa laptop bạn phải có kiến thức cơ bản như điện tử, hàn khò, đo đạt linh kiện thì bạn mới học được phần chuyên sâu. Bạn đã biết kiến thức cơ bản laptop có phải là kiến thức trên không? Nếu bạn đã biết biết những cơ bản trên thì có thể học lớp nâng cao. Nếu bạn chỉ biết cài đặt tháo ráp thì nên học khóa bao ra nghề cấp tốc. Bạn liên hệ 0966.69.69.44 để được tư vấn thêm, Thân chào bạn.

  2. Văn Nam nói:

    Xin trường cho tôi hỏi ? Tôi là một giáo viên nhưng rất đam mê về máy tính và laptop, có kiến thức căn bản về laptop và tự tháo ráp, cài đặt được các chương trình của laptop. Tôi muốn học sửa chữa phần cứng của laptop thi tôi có thể đăng kí học lớp học nào được, có lớp học nào thời gian học khoảng 2 tháng không? học phí là bao nhiêu. Vì tôi chỉ có thể theo học được khoảng từ 1,5-2 tháng trong thời gian hè. Vậy rất mong trung tâm cho tôi biết ? xin trân thành cảm ơn !

Leave a comment

HTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>