NƠI DẠY SỬA LAPTOP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – HOC NGHE SUA CHUA LAPTOP|HỌC NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP|DAO TAO NGHE

NƠI DẠY SỬA LAPTOP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
TG : admin vào 15 Tháng 4, 2014 lúc 07:21 Sáng | With 0 Comments | Lượt xem: 4430

NƠI DẠY SỬA LAPTOP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đại Lợi là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa và dạy sửa laptop hiện nay. Trung tâm đặt uy tín và chất lượng dạy sửa laptop lên hàng đầu.

Trung tâm day sua laptop Đại Lợi được trang bị đầy đủ thiết bị sửa chữa hiện đại nhất hiện nay như máy đóng chíp, máy cấp nguồn, máy hàn khò, máy chép rom,… tất cả các thiết bị trên được dùng trong việc dạy sửa laptop, học viên được sử dụng thực hành sửa chữa không hạn chế nhầm giúp học viên dần dần quen với tất cả dụng cụ và nâng cao kỹ năng kỹ thuật sửa chữa.

Trung tâm dạy sửa laptop Đại Lợi cung cấp không hạn chế main xác phục vụ học viên luyên kỹ năng hàn khò, main sống các dòng IBM, HP, SONY VAIO, ACER, ASUS, TOSHIBA, DELL,… phục vụ cho học viên học đo đạt và và thực hành sửa chữa thục tế.

Trung tâm dạy sửa laptop Đại Lợi dạy theo giáo trình hiện đại được lập trình chạy trên các trình duyệt với các bài flash trực quang dể hiểu, hứng thú khi học và quan trọng nhất là trung tâm sẽ cấp cho tất cả các học viên theo học tại trung tâm Đại Lợi bộ giáo trình này sau mỗi bài giảng, bộ giáo trình này rất hữu ích cho các bạn trong quá trình sửa chữa laptop sau này.

Trung tâm dạy sửa laptop Đại Lợi cam kết hoàn trả 100% học phí cho các bạn học viên theo học tại trung tâm sau khi ra nghề mà không sửa được laptop.

Trung tâm dạy sửa laptop có cung cấp chổ ở cho các bạn học viên ở xa, ở tỉnh…

Trung tâm dạy sửa laptop Đại Lợi sẽ cho học viên mượn laptop sống phục vụ cho việc học, đọc tài liệu, Schematics cho học viên hoàn toàn miền phí trong suốt quá trình học, học viên có thể mang cả laptop về nhà đối với những bạn có nhu câu để ôn bài và đọc schematics tại nhà.

Trung tâm dạy sửa laptop Đại Lợi luôn thiếu nhân viên kỹ thuật nếu học viên sau khi ra nghề có nhu cầu ở lại trung tâm, trung tâm sẽ xét tuyển nhận vào làm việc với mức lương cao. Trung tâm cũng thường xuyên nhận lời cung cấp kỹ thuật cho các công ty sửa chữa laptop khác.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO: 0966.696.944

Địa chỉ học: 658- Nguyễn Thị Định- P. Thạnh Mỹ Lợi- Q. 2-  TPHCM

Trung tâm nhận học viên hàng ngày, Mỗi Tháng Khai giảng 2 lần

Tags : ĐÀO TẠO LAPTOP
Displaying 2 Comments
Have Your Say
  1. admin nói:

    Nếu muốn học sửa laptop bạn phải có kiến thức cơ bản như điện tử, hàn khò, đo đạt linh kiện thì bạn mới học được phần chuyên sâu. Bạn đã biết kiến thức cơ bản laptop có phải là kiến thức trên không? Nếu bạn đã biết biết những cơ bản trên thì có thể học lớp nâng cao. Nếu bạn chỉ biết cài đặt tháo ráp thì nên học khóa bao ra nghề cấp tốc. Bạn liên hệ 0966.69.69.44 để được tư vấn thêm, Thân chào bạn.

  2. Văn Nam nói:

    Xin trường cho tôi hỏi ? Tôi là một giáo viên nhưng rất đam mê về máy tính và laptop, có kiến thức căn bản về laptop và tự tháo ráp, cài đặt được các chương trình của laptop. Tôi muốn học sửa chữa phần cứng của laptop thi tôi có thể đăng kí học lớp học nào được, có lớp học nào thời gian học khoảng 2 tháng không? học phí là bao nhiêu. Vì tôi chỉ có thể theo học được khoảng từ 1,5-2 tháng trong thời gian hè. Vậy rất mong trung tâm cho tôi biết ? xin trân thành cảm ơn !

Leave a comment

HTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>