TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP ĐẠI LỢI – HOC NGHE SUA CHUA LAPTOP|HỌC NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP|DAO TAO NGHE

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP ĐẠI LỢI
TG : admin vào 16 Tháng 4, 2014 lúc 04:50 Chiều | With 0 Comments | Lượt xem: 3095

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP ĐẠI LỢI

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa laptop Đại Lợi Thường xuyên mở các lớp đào tạo nghề sửa chữa laptop. Từ khi thành lập đến nay trung tâm đã mở nhiều lớp và đã đào tạo cho ra nghề nhiều học viên giỏi nay là những kỹ thuật giỏi.

Trung tâm dao tao nghe laptop Đại Lợi được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc để phục vụ học và sửa chữa laptop như máy đóng chíp thế hệ mới, máy hàn khò, máy cấp nguồn đa năng, máy chép rom…Học viên học sửa laptop tại trung tâm được sử dụng tất cả các thiết bị và máy móc không hạn chế.

Trung tâm đào tạo nghề laptop Đại Lợi có một lượng máy xác và máy sống lớn phục vụ  học viên thực hành hàn khò và đo đạt.

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa laptop Đại Lợi với mức học phí thấp nhất (bao ra nghề 7.000.000 VNĐ) so với tất cả các trung  tâm đào tạo nghề sửa chữa laptop hiện nay, nhưng chất lượng cam kết hơn hẫn so với tất cả các trung tâm dạy nghề laptop khác. Trung tâm cam kết nếu học viên ra nghề không sửa được laptop, trung tâm sẽ hoàn trả toàn bộ học phí.

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa laptop Đại Lợi dạy trên bộ giáo trình được bộ giáo dục thẩm định và cấp phép nên đảm bảo chất lượng học viên được học trên giáo trình hiện đại nhất với những dòng laptop mới nhất hiện nay như core I3, I5, I7 .

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa laptop Đại Lợi có chính sách cấp laptop cho học viên theo học nghề sửa chữa laptop mà không có laptop trong qúa trình học.

Học nghề sửa chữa laptop tại trung tâm đào tạo nghề sửa chữa laptop Đại Lợi học viên được thực hành 80% tổng thời gian học, Sau mỗi bài lý thuyết học viên được thực hành bài đó nên mỗi học viên điều nắm rất vững và sâu.

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa laptop Đại Lợi có ký túc xá cho các bạn học viên ở tỉnh, ở xa theo học nghề.

Điều kiện học: Tất cả các bạn không phân biệt giới tính và tuổi tác điều có thể đến đăng ký học tại trung tâm Trung tâm khai giảng thường  xuyên các lớp sửa laptop bao ra nghề.

Trung tâm nhận học viên hàng ngày, khai giảng mỗi tháng 2 lần.

Chuyên viên tư vấn: 0966.696.944.

Địa chỉ đăng ký và học: 658- Nguyễn Thị Định- P. Thạnh Mỹ Lợi- Q.2- TPHCM

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP CỦA TRUNG TÂM ĐẠI LỢI

Đào tạo nghề laptop

BẢN ĐỒ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP ĐẠI LỢI

đào tạo nghề laptop

đào tạo nghề laptop

 NỘI DUNG KHÓA HỌC BAO RA NGHỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP ĐẠI LỢI

Đào tạo nghề laptop

Đào tạo nghề laptop Đào tạo nghề laptop Đào tạo nghề laptop Đào tạo nghề laptop Đào tạo nghề laptop

>>>Xem thêm NƠI DẠY SỬA LAPTOP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Đào tạo nghề laptop

Tags : ĐÀO TẠO LAPTOP
Displaying 2 Comments
Have Your Say
  1. admin nói:

    Nếu muốn học sửa laptop bạn phải có kiến thức cơ bản như điện tử, hàn khò, đo đạt linh kiện thì bạn mới học được phần chuyên sâu. Bạn đã biết kiến thức cơ bản laptop có phải là kiến thức trên không? Nếu bạn đã biết biết những cơ bản trên thì có thể học lớp nâng cao. Nếu bạn chỉ biết cài đặt tháo ráp thì nên học khóa bao ra nghề cấp tốc. Bạn liên hệ 0966.69.69.44 để được tư vấn thêm, Thân chào bạn.

  2. Văn Nam nói:

    Xin trường cho tôi hỏi ? Tôi là một giáo viên nhưng rất đam mê về máy tính và laptop, có kiến thức căn bản về laptop và tự tháo ráp, cài đặt được các chương trình của laptop. Tôi muốn học sửa chữa phần cứng của laptop thi tôi có thể đăng kí học lớp học nào được, có lớp học nào thời gian học khoảng 2 tháng không? học phí là bao nhiêu. Vì tôi chỉ có thể theo học được khoảng từ 1,5-2 tháng trong thời gian hè. Vậy rất mong trung tâm cho tôi biết ? xin trân thành cảm ơn !

Leave a comment

HTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>